Dịch vụ CNTT

Đội ngũ nhân viên IT của các doanh nghiệp thường phải đối mặt với những thách thức của việc duy trì và xử lý sự cố liên quan đến công nghệ mới, phức tạp và phải thường xuyên đối mặt với những yêu cầu thay đổi để đảm bảo tính sẳn dùng cho hệ thống kinh doanh. Và đồng thời, các doanh nghiệp còn phải đấu tranh để giữ cho các kỹ sư mạng đã được đào tạo và hy vọng sẽ làm giảm tiêu hao nhân lực ở mức tối thiểu...

Xem thêm

Các doanh nghiệp phải đối mặt với những thách thức của việc thuê và duy trì kỹ sư lành nghề để vận hành, hỗ trợ những việc liên quan đến CNTT phục vụ công việc kinh doanh của mình, đồng thời hi vọng có thể giảm thiểu việc tiêu hao nhân lực trong khi doanh nghiệp vẫn chưa sẵn sàng thuê ngoài việc quản lý hoàn toàn hệ thống của mình...

Xem thêm

Nhằm góp phần đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin vào phát triển các ngành kinh tế, sản xuất, giáo dục, y học…, Tín Bảo Lan đem đến dịch vụ cho thuê thiết bị IT với chủng loại phong phú, giá cả hợp lý, thời gian linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu của tổ chức và doanh nghiệp.

Xem thêm

Giải pháp tích hợp hệ thống

Khảo sát, tư vấn và triển khai hệ thống mạng cho doanh nghiệp là thế mạnh của TBL với 13 năm kinh nghiệm.

Cung cấp các giải pháp và thiết bị mạng từ hạ tầng Core tới Access.

Triển khai đa dạng nhiều mô hình phù hợp với mục đích của khách hàng.

Cung cấp các ứng dụng giám sát và quản lý hệ thống, đảm bảo cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất cho người quản lý.

Xem thêm

Là Parner của những nhà cung cấp máy chủ, thiết bị lưu tân tiến nhất trên thế giời hiện nay.

Các sản phẩm máy chủ và thiết bị lưu trữ luôn luôn là phù hợp nhất đối với từng nhu cầu khách hàng.

Xem thêm

Chuyên  tư vấn, cung cấp và triển khai hạ tầng ảo hóa cho các doanh nghiệp.

Đơn giản hóa việc quản lý và vận hành hệ thống máy chủ cơ sở dữ liệu và lưu trữ.

Đảm bảo tính toàn vẹn khi hệ thống vận hành. Khắc phục thiệt hai sau thảm họa một cách nhanh và tối ưu nhất.

Xem thêm

Thông báo, truyền tin, nhắn tin đến một khu vực (hoặc toàn bộ khu vực) của tòa nhà, nhà xưởng, khu công nghiệp …

Phát nhạc nền cho một khu vực hoặc cả tòa nhà.

Phát thanh thông báo trong các tình huống khẩn cấp như có báo động cháy, khủng bố…

Xem thêm

Tín Bảo Lan cung cấp tổng đài điện thoại PANASONIC, AVAYA, GrandStream…giải pháp tổng đài cho các trung tâm tư vấn khách hàng, Công ty Tập Đoàn, Nhà hàng, Khách sạn. 

Chuyên tư vấn triển khai các hệ thống tổng đài cho các Tập đoàn công ty nhiều chi nhánh, ngân hàng, công ty chứng khoán,.. Tạo thành hệ thống tổng đài hoạt động đồng nhất, đơn giản vận hành và triển khai mở rộng chi nhánh thuận tiện.

Xem thêm

Tiết kiệm thời gian và chi phí, công sức khi phải tự mình thiết kế hoặc phải thu thiết kế riêng biệt cho từng phần của toàn bộ mô hình hệ thống.

Với tư cách là mộtchuyên gia hoạt động trong lĩnh vực CNTT, chúng tôi có những quan hệ và cũng là đối tác trực tiếp với nhiều nhà phân phối của các hãng CNTT nổi tiếng của thế giới, chúng tôi có thể tích hợp các công nghệ tiên tiến và phù hợp nhất cho hệ thống của Quý khách hàng.

Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp bởi đội ngũ các chuyên viên có kinh nghiệm tư vấn và thiết kế dự án, hệ thống thông tin.

Quý khách hàng không những được tư vấn các giải pháp và mô hình hệ thống đáp ứng với các nhu cầu hiện tại, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho Quý khách hàng khi có nhu cầu mở rộng hệ thống trong tương lai.

Xem thêm

Smart factory - Smart city

Việc trang bị Camera quan sát đang trở nên rất phổ biến do chi phí ngày càng rẻ, và nhu cầu gia tăng nhưng bên cạnh các nhu cầu cơ bản như xem, lưu trữ, các bác chuyên làm giải pháp cho trường học, ngân hàng, doanh nghiệp sẽ thấy rõ các yêu cầu về chức năng như quản lý, tích hợp các hệ thống kiểm soát ra vào, báo động…

VMS – Video Management System, có nhiều loại, từ miễn phí đến tính phí, đơn giản nhất là các phần mềm theo hãng Camera như HikVision, Dahua, Vantech… cao cấp hơn là phần mềm quản lý của Bosch, Hanwha Techwin…hoặc các phần mềm chuyên biệt như Nx Witness.

Nx tương thích với 99% các dòng camera và DVR/NVR chuẩn ONVIF, hiện đang được sử dụng tại Tesla Motors, SpaceX và nhiều tập đoàn lớn.

Xem thêm

Giải pháp quản lý giao thông thông minh được thiết kế và tư vấn bởi đội ngũ kỹ sư của Tín Bảo Lan, giúp tăng mức độ an toàn, hiệu quả, cắt giảm thời gian phương tiện lưu thông trên đường. Đây là giải pháp tích hợp hợp nhất giữa công nghệ thông tin và truyền thông, cho phép các nhà quản lý giám sát, vận hành và điều khiển hệ thống giao thông một cách toàn diện nhất. 

Xem thêm

E - Parking là Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh được thiết kế và xây dựng trên nền tảng công nghệ 4.0, giúp quản lý đồng bộ nhiều bãi xe cùng lúc, điều hành tập trung, dễ dàng tìm kiếm bãi đỗ trống và thanh toán linh hoạt. Giải pháp còn giúp chủ phương tiện dễ dàng tìm điểm đậu xe trong thành phố và các tiện ích quanh bãi đậu xe thông qua ứng dụng trên Android/IOS

Xem thêm

Hệ thống QMS ( Queue Managenment Sytems) với ứng dụng của công nghệ thống tin và tự động hóa là một giải pháp hiệu quả, văn minh đối với các đơn vị kinh doanh. Nhờ hệ thống mà thời gian chờ đợi của khách hàng sẽ giảm xuống, tạo sự thuận lợi cho việc giao dịch diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, trật tự công bắng và chính xác. Từ đó tạo sự thoải mái, an tâm cho khách hàng đồng thời thể hiện cung cách phục vụ chuyên nghiệp, văn minh và có trách nhiệm của đơn vị.

Hệ thống nhận diện bảng số xe tại trạm cân

Hiện nay tại các trạm cân việc nhập biển số xe là vẫn thủ công do vậy dẫn đến nhầm lẫn và thiếu sót do vậy giải pháp phần mềm nhận dạng biển số tại các trạm cân tự động được ra đời nhằm tự động nhận dạng biển số một cách nhanh và chính xác giúp tiết kiệm thời gian. Sử dụng công nhệ nhận dạng của Tín Bảo Lan với độ chính xác cao (95%) và thời gian nhận dạng nhanh (50-100 mili giây) giúp cho việc cân xe trở nên chính xác dễ dàng nhanh chóng, giảm thiểu tối đa các gian lận.  Nhận dạng đầy đủ các ký tự có trên biển số xe của tất cả các loại xe cơ giới cơ giới tại Việt Nam

Xem thêm

Giải pháp kiểm soát ra vào thông minh cho khu công nghiệp sử dụng công nghệ cùng phần mềm chuyên dụng dùng cho kiểm soát. Hệ thống cho phép tự động chụp ảnh và nhận dạng biển số xe mỗi khi có xe ra vào cổng. Trên cơ sở đó, phần mềm sẽ xuất ra các báo cáo thống kê số lượt xe ra vào nhằm phục vụ cho hoạt động kiểm soát an ninh. Phần mềm kiểm soát xe ra vào cho phép tích hợp thêm cổng barrier tự động, cho phép mở barrier khi xe được quẹt thẻ và thông qua.

Xem thêm

Vấn đề bảo an và tự động hoá ngày càng được các doanh nghiệp, cơ quan coi trọng và “Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ cảm ứng, vân tay và mật khẩu....” mang lại cho khách hàng một hệ thống hiện đại, toàn diện phục vụ các mục đích như kiểm soát ra/vào phòng thiết bị, kĩ thuật…, kiểm soát thời gian làm việc và chấm công cho nhân viên một cách nhanh chóng, hiệu quả và hoàn toàn tự động. 

Xem thêm