Tín Bảo Lan (TBL)

Giải Pháp Công Nghệ 4.0

Việc trang bị Camera quan sát đang trở nên rất phổ biến do chi phí ngày càng rẻ, và nhu cầu gia tăng nhưng bên cạnh các nhu cầu cơ bản như xem, lưu trữ, các bác chuyên làm giải pháp cho trường học, ngân hàng, doanh nghiệp sẽ thấy rõ các yêu cầu về chức năng như quản lý, tích hợp các hệ thống kiểm soát ra vào, báo động…

VMS – Video Management System, có nhiều loại, từ miễn phí đến tính phí, đơn giản nhất là các phần mềm theo hãng Camera như HikVision, Dahua, Vantech… cao cấp hơn là phần mềm quản lý của Bosch, Hanwha Techwin…hoặc các phần mềm chuyên biệt như Nx Witness.

Nx tương thích với 99% các dòng camera và DVR/NVR chuẩn ONVIF, hiện đang được sử dụng tại Tesla Motors, SpaceX và nhiều tập đoàn lớn.

Xem thêm

Giải pháp quản lý giao thông thông minh được thiết kế và tư vấn bởi đội ngũ kỹ sư của Tín Bảo Lan, giúp tăng mức độ an toàn, hiệu quả, cắt giảm thời gian phương tiện lưu thông trên đường. Đây là giải pháp tích hợp hợp nhất giữa công nghệ thông tin và truyền thông, cho phép các nhà quản lý giám sát, vận hành và điều khiển hệ thống giao thông một cách toàn diện nhất. 

Xem thêm

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh được thiết kế và xây dựng trên nền tảng công nghệ 4.0, giúp quản lý đồng bộ nhiều bãi xe cùng lúc, điều hành tập trung, dễ dàng tìm kiếm bãi đỗ trống và thanh toán linh hoạt. Giải pháp còn giúp chủ phương tiện dễ dàng tìm điểm đậu xe trong thành phố và các tiện ích quanh bãi đậu xe thông qua ứng dụng trên Android/IOS

Xem thêm

Hệ thống QMS ( Queue Managenment Sytems) với ứng dụng của công nghệ thống tin và tự động hóa là một giải pháp hiệu quả, văn minh đối với các đơn vị kinh doanh. Nhờ hệ thống mà thời gian chờ đợi của khách hàng sẽ giảm xuống, tạo sự thuận lợi cho việc giao dịch diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, trật tự công bắng và chính xác. Từ đó tạo sự thoải mái, an tâm cho khách hàng đồng thời thể hiện cung cách phục vụ chuyên nghiệp, văn minh và có trách nhiệm của đơn vị.

Hệ thống nhận diện bảng số xe tại trạm cân

Hiện nay tại các trạm cân việc nhập biển số xe là vẫn thủ công do vậy dẫn đến nhầm lẫn và thiếu sót do vậy giải pháp phần mềm nhận dạng biển số tại các trạm cân tự động được ra đời nhằm tự động nhận dạng biển số một cách nhanh và chính xác giúp tiết kiệm thời gian. Sử dụng công nhệ nhận dạng của Tín Bảo Lan với độ chính xác cao (95%) và thời gian nhận dạng nhanh (50-100 mili giây) giúp cho việc cân xe trở nên chính xác dễ dàng nhanh chóng, giảm thiểu tối đa các gian lận.  Nhận dạng đầy đủ các ký tự có trên biển số xe của tất cả các loại xe cơ giới cơ giới tại Việt Nam

Xem thêm

Giải pháp kiểm soát ra vào thông minh sử dụng công nghệ cùng phần mềm chuyên dụng dùng cho kiểm soát. Hệ thống cho phép tự động chụp ảnh và nhận dạng biển số xe mỗi khi có xe ra vào cổng. Trên cơ sở đó, phần mềm sẽ xuất ra các báo cáo thống kê số lượt xe ra vào nhằm phục vụ cho hoạt động kiểm soát an ninh. Phần mềm kiểm soát xe ra vào cho phép tích hợp thêm cổng barrier tự động, cho phép mở barrier khi xe được quẹt thẻ và thông qua.

Xem thêm

Vấn đề bảo an và tự động hoá ngày càng được các doanh nghiệp, cơ quan coi trọng và “Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ cảm ứng, vân tay và mật khẩu....” mang lại cho khách hàng một hệ thống hiện đại, toàn diện phục vụ các mục đích như kiểm soát ra/vào phòng thiết bị, kĩ thuật…, kiểm soát thời gian làm việc và chấm công cho nhân viên một cách nhanh chóng, hiệu quả và hoàn toàn tự động. 

Xem thêm